Dấu hiệu 12 Cung khi bị hấp dẫn bởi ai đó

12 Cung Hoàng Đạo ai xem trọng bề ngoài nhất

Bạch Dương

Luôn mỉm cười nhiều hơn khi ở bên bạn, luôn hào hứng với các câu chuyện cười của bạn.

Kim Ngưu

Họ như trở thành con người khác khi ở bên bạn, từ tính cách cho đến thái độ cư xử. Ví dụ như, nếu họ là một người yên tĩnh xung quanh những người khác, họ có thể hoạt bát hơn khi họ ở bên cạnh bạn hoặc ngược lại.

Song Tử

Đồng ý với tất cả những gì bạn nói. Nếu bạn nói rằng bạn thích một hoạt động nào đó, họ sẽ nói rằng “tôi cũng thế”, nếu bạn đánh giá cao họ, luôn nói ý kiến của mình cho họ , họ sẽ ở bên bạn.

Cự Giải

Chòm sao này rất dễ bị hấp dẫn bởi một người nào đó thông qua ngôn ngữ cơ thể hoặc hành động của người đó. Họ luôn thể hiện những ánh nhìn nhanh hoặc lâu hơn bình thường, không hay biểu lộ cảm xúc, cơ thể luôn hướng về phía bạn hoặc vô tình chạm nhẹ vào bạn.Ăn mặc đẹp hơn để gây ấn tượng với bạn.

Sư Tử

Thích gần gũi với bạn, luôn tạo những tình huống trông có vẻ như là sự “tinh cờ” để thu hút bạn. Ngay cả khi không có cơ hội, họ vẫn sẽ tưởng tượng và suy nghĩ về bạn.

Xử Nữ

Kỹ năng lắng nghe của họ thức sự rất tốt, luôn chú ý đến những gì bạn nói và cố gắng để thể hiện rằng họ đang rất quan tâm. Họ sẽ cố gắng thông cảm với bạn và sẵn sàng giúp đỡ bạn với vấn đề của bạn.

Thiên Bình

Hỏi rất nhiều câu về cá nhân bạn, như sở thích, sở ghét, ước mơ là gì ??, mong muốn hiện giờ ?? v…v…

Thiên Yết

Nhớ rất chi tiết về ban, rất nhiều. Họ có thể quá nhút nhát để nói chuyện với bạn, nhưng khi bạn nói chuyện với họ hoặc làm một việc nào đó, họ đều lưu ý đến và nhớ nó trong thời gian dài sau đó tìm cơ hội gây ấn tượng với bạn.

Nhân Mã

Vâng, “tán” bạn luôn. Họ rất tự tin về bản thân khi nói chuyện với bạn, dù là tranh luận hay trêu chọc, nhưng họ thực sự quan tâm đến bạn và cố gắng để có được một phản ứng tích cực từ phía bạn.

Ma Kết

Mời tham gia những hoạt động với họ, luôn giành nhiều thời gian làm việc cùng với bạn. Họ luôn biết cách tạo những cơ hội để xây dựng mối quan hệ, thay vì “bị thu hút” họ sẽ trở thành “được thu hút”.

Bảo Bình

Bắt chước những ngôn ngữ cơ thể của bạn một cách vô ý thức. Tiềm thức sao chép thái độ của bạn và cách bạn thể hiện bản thân mình.

Song Ngư

Cố gắng gây ấn tượng với bạn, bắt đầu thay đổi vẻ ngoài, cải thiện tính cách để thu hút sự chú ý của bạn. Đôi khi, họ cũng thích khoe, và bạn là người đầu tiên được biết.

3 1 vote
Đánh giá bài viết