Top 6 Cung Hoàng Đạo bá đạo nhất

Web 12 Cung Hoàng Đạo

HẠNG 1: SONG TỬ

Tài ăn nói của Song Tử chắc là không ai là không biết, ở cạnh họ nhất định rất vui, lúc nói về thiên văn, khi lại nói địa lý, chẳng bao giờ sợ thiếu chủ đề để nói, đại khái là do “bộ nhớ” của họ chứa rất nhiều thứ, nên lời nói cứ tuôn ra nhưng đôi khi chính họ lại không nhớ, nên có phải là bạn hay nhận thấy họ thường “lơ” lời hứa hẹn của họ với bạn, thật ra là họ đã quên béng rồi! Có lẽ là bạn nên “nhắc” họ 1 tí.

HẠNG 2: SONG NGƯ

Song Ngư diễn kịch rất siêu, hay dùng vẻ ngoài “ngơ ngơ” để che đậy nội tâm “nhạy bén”, chỉ cần họ tỏ ra “dễ thương” một chút là bạn sẽ mất cảnh giác ngay, họ còn hay cố tình yếu đuối để được sự che chở của bạn, trong khi đó họ sẽ “quan sát” bạn thật kĩ càng, và tỏ ra “ngây thơ vô số tội” khiến bạn không hoài nghi được họ.

Nhưng đó là bản năng của họ, họ không cố tình “diễn” với bạn đâu. Chỉ là hay khiến người khác “hiểu lầm” thôi, nhưng thực ra họ chỉ muốn tạo cảm giác mỏng manh mơ màng 1 chút, họ nghĩ như thế thật là đáng yêu :”>

HẠNG 3: KIM NGƯU

Có khi nào bạn thấy đi shopping với Kim Ngưu rất chán không? Những thứ bạn để ý đều bị họ chê tơi bời, tơi tả, làm bạn cứ tưởng họ có “con mắt nghệ thuật” lắm, nhưng thật ra là họ muốn “tiết kiệm” giùm bạn thôi, họ sợ tốn kém mà! Xem nào, họ cũng muốn tốt cho bạn thôi mà ^^

HẠNG 4: SƯ TỬ

Sư Tử rất tự cao tự đại, mặt lúc nào cũng ngửa lên trời, họ thích bạn ngoan ngoãn nghe theo lời họ, cũng rất thích được thấy ánh nhìn ngưỡng mộ từ bạn. Nhưng sẽ có lúc Sư Tử dễ nổi cáu kia lại trở nên rất dịu dàng, hết mực chiều chuộng bạn, những lúc này bạn phải tăng cường cảnh giác, đừng dại “ăn hiếp” chú mèo này nhé, họ chỉ là lui 1 bước để dễ bề “quản lý” bạn hơn mà thôi!

HẠNG 5: MA KẾT

Ma Kết bình thường rất ít nói, luôn tỏ ra nghiêm nghị trầm lắng, nhưng họ cũng là 1 thính giả rất tốt, nếu bạn cần người để tâm sự, tìm Ma Kết sẽ không sai lầm. Những lúc ở gần họ, bạn sẽ cảm thấy bị Ma Kết lấy mất quyền tự do của bạn, “cậu không được làm thế” “tránh xa cái đó ra”, cảm thấy họ rất chuyên chế, nhưng thật ra Ma Kết chỉ muốn tốt cho bạn thôi, sợ bạn bị tổn thương đó mà.

HẠNG 6: BẢO BÌNH

Bề ngoài Bảo Bình luôn có 1 vẻ “bất cần đời”, dù trời có sập xuống họ cũng gánh giùm bạn được, vì thế khi ở bên họ, bạn sẽ thấy an toàn, luôn bình tĩnh điềm đạm trước mặt bạn, khiến bạn cảm thấy an tâm rất nhiều, họ luôn lo cho bạn, sợ bạn lo lắng, nên dù cho họ có đang sợ hãi, cũng sẽ cố gắng che giấu đi, không để cho bạn cảm nhận được!

1 1 vote
Đánh giá bài viết